Menu

chotikamasphirin

CR7

โรนัลโด้ CR7 กลับไปอยู่ที่บ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ช็อตปัจจุบันเอาชนะแมนฯซิตี้

 

CR7 โรนัลโด้ กลับมาแมนเชสเตอร์ แต่ว่าภายในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง ชะตาชีวิตของเขาก็เปลี่ยนแปลงจากแมนเชสเตอร์สิตี้ ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ จากโลกข้างนอก มาเป็นสมาคมเก่าของเขาอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นได้เช่นไร ความคลั่งไคล้ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นเยี่ยมในเหตุผลสำคัญ ที่โรนัลโด้จำต้องกลับไปอยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน หากคุณกำลังหาเว็บเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุก เชื่อถือได้ คลิก @web1s

 

การหาคู่สุดที่รักซึ่งกัน รวมทั้งกันเป็นแรงกระตุ้นที่ยิ่งใหญ่ สำหรับในการย้ายตัวของโรนัลโด บัลลาเกอร์ ที่โด่งดังพูดว่า ยูเวนตุๆส อุตสาหะกำจัดโรนัลโด้ ตรงเวลา 2 ฤดู ตั้งแต่วินาทีที่โรนัลโด้ เข้าใจนี้เขาปรารถนาออกมาจากเรอัลมาดริด เขาก็จากไปภายหลังจากรู้สึกขาดความรัก

 

ไทม์ส เปิดเผยสำหรับเพื่อการพูดจากับแมนเชสเตอร์สิตี้ โรนัลโด้ มีความรู้สึกว่าบลูมูนมิได้รักเขา 100% แมนเชสเตอร์สิตี้ ถึงกับเสนอให้โรนัลโด้รอสักพัก ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ อนาคตก็เลยยอมแมนเชสเตอร์สิตี้ เวลาคิดเกี่ยวกับการทำธุรกรรมให้สำเร็จ ถูกปรักปรำว่า แมนเชสเตอร์สิตี้มั่นใจว่า พวกเขาจำเป็นที่จะต้องขายผู้เล่น ก่อนจะเซ็นสัญญากับโรนัลโด้

 

มีเพียงแค่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงแค่นั้น ที่ยิงได้ช้า ทำให้โรนัลโด้รู้สึกถึงความรักไม่รู้จักจบสิ้น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ว่า พวกเขาได้พูดจากับยูเวนเหม็นตุส เกี่ยวกับกติกาของโรนัลโด้แล้ว และก็การโอนจะสำเร็จก็เมื่อข้อตกลงส่วนตัว วีซ่า และก็การตรวจร่างกายถูกวินิจฉัยแล้วเท่านั้น

 

เผยออกมาว่า การติดต่อโดยตรงทีแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และก็โรนัลโดเกิดขึ้น ในคืนวันพฤหัสบดี กล่าวคือเป็น ใช้เวลาน้อยกว่า 1 วันจากการยิงอย่างเป็นทางการ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปจนกระทั่งการหมดของกติกา ด้วยเหตุดังกล่าว คณะทำงานผู้ฝึกสอนของกวาร์ดิโอล่าจึ งอธิบายว่าการซื้อโรนัลโด้ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นการลงนามสะท้อนหัวเข่า

 

เวลานี้ สื่อต่างๆได้รายงานอย่างมากมายว่า การโทรศัพท์ของเซอร์เฟอร์กูสัน ถึงโรนัลโด้มีหน้าที่สำคัญ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันยอดเยี่ยมในไม่กี่คนภายในโลก ที่คริสเตียโน โรนัลโดให้ความเคารพนับถืออย่างจริงใจ ทั้งคู่คน ซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกส รู้สึกขอบพระคุณเฟอร์กูสัน โรนัลโด้เลือกที่จะยืนใกล้เคียงเขา ภายหลังจากความไม่ถูกกันกับฟาน นิสเตลรอย แล้วก็ภายหลังที่บิดาของเขาเสียชีวิต

 

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทางเว็บมีข่าวสารข้อมูลฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด และสปอร์ตพูล สามารถเข้าไปดูได้ที่ ดูบอลสดฟรี

 

โรนัลโด้ ก็ได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมจากเฟอร์กูสัน

 

ข้างหลังปลดเกษียณ เฟอร์กูสันส่งเสริม ให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซ็นสัญญากับโรนัลโด้ กลับมาเสมอ ความมานะบากบั่นครั้งปัจจุบันเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เมื่อโรนัลโด้ ร่วมมือกันไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเคยเสนอแนะให้ โซลชาร์ คว้าโอกาสนี้ไว้ ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ล้มเหลวสำหรับการยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญา กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลายครา

 

คราวนี้เขาไม่ได้อยากคลาดโอกาสอีกที เมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้านี้ เขาโทรศัพท์หาสมาชิกคณะกรรมการบริหาร ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แล้วก็ผู้แทนของโรนัลโด้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เอเยนต์ของโรนัลโด้กับเมนเดส แน่ๆว่าเป็นจุดบวกสำหรับเพื่อการอำนวยความสะดวก ในกติกานี้

 

เฟอร์กูสันมิได้ต่อสู้คนเดียวอย่างไม่ต้องสงสัย การนำโรนัลโดกลับบ้านมีเหตุมาจากความมุ่งมาดปรารถนาด้วยกัน รวมทั้งความพากเพียรด้วยกัน ของอดีตกาลผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อวันพฤหัสบดี เมื่อมีข่าวสารว่า โรนัลโด้ตกลงที่จะร่วมแมนเชสเตอร์สิตี้ โซลชาร์ บอกกับคณะทำงานของเขาว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจำเป็นต้องลงมือ

 

ผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มั่นใจว่าการปลดปล่อยให้สตาร์ ในตำนานปีศาจร้ายแดงใส่เสื้อแมนเชสเตอร์สิตี้ จะสร้างความย่ำแย่ต่อภาพลักษณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในหัวใจของนักฟุตบอลที่มีอยู่ จุดหมายสำหรับการเซ็นสัญญา และก็แฟนบอล ในมุมมองของ โซลชาร์ ถ้าหากโรนัลโดกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ความเป็นมือโปรที่เด่นของเขา จะมีหน้าที่เชิงบวก ในกลุ่มที่อายุต่ำที่สุด ในพรีเมียร์ลีก

 

โซลชาร์ และก็ถามหาความน่าจะเป็น สำหรับในการเซ็นสัญญากับโรนัลโด้ เวลาโทรสั้นมากมาย และก็ทั้งสองฝ่ายลงความเห็น เป็นเอกฉันท์ติดต่อยูเวนเหม็นตุส ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นเก่าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายชิ้นก็กำลังขยับเขยื้อนเหมือนกัน ซึ่งรูนี่ย์ได้ตำหนิความสามารถของโรนัลโด้ ที่จะย้ายไปแมนเชสเตอร์สิตี้

 

ในคืนวันพฤหัสบดี คนกลาง ที่ขมีขมันที่สุดเป็น ริโอเฟอร์ดินานด์ ซึ่งมีบทสำหรับพูดที่เผลอไผล กับสมัยก่อนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาโรนัลโด เฟอร์ดินานด์บอกกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ว่า การย้ายไปแมนเชสเตอร์สิตี้ จะก่อให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เจ็บ เฟอร์ดินานด์ และก็วู้ดเวิร์ดสนิทกันมากมาย

 

เขาช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควบคุมเนื้อหาทางด้านการเงินบางสิ่ง จนกระทั่งเวลา 01:30 น. ในวันศุกร์ ที่ยังคงส่งข้อความไปบริเวณเพื่อสนับสนุนความก้าวหน้า ของแนวทางการทำธุรกรรม โดยเหตุนั้นภายหลังจากการประกาศอย่างเป็นทางการ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เฟอร์ดินานด์ ได้โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ เขารู้สึกเมื่อยล้าน้อย

 

ในฐานะเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส บรูโน่ แฟร์นันเดซ ยังโน้มน้าวโรนัลโด้อย่างขันแข็ง และก็ทวีตข้างหลังเรื่องนั้น แล้วก็ประกาศตัวเองว่า เอเยนต์บรูโน่ อย่างถูกใจ ก๊วยช่วยการันตีจุดยืนของโรนัลโด้ หลานเยว่ทุกคนรอคอย จนกระทั่งวันพฤหัสบดี แมนเชสเตอร์สิตี้ ดูราวกับว่าชมรมเดียวซึ่งสามารถเซ็นสัญญา กับโรนัลโด้ได้ ถูกกล่าวร้ายว่าโรนัลโด แล้วก็กวาร์ดิโอลา

 

ได้รับโทรศัพท์ในวันนั้น แล้วก็หน้าที่ของโรนัลโด ในแมนเชสเตอร์สิตี้ ตั้งใจที่จะเป็นดาวยิง เดลี่เทเลกราฟ เผยออกมาว่าผู้เล่นแมนเชสเตอร์สิตี้ แสดงความสมัครใจ ที่จะมองเห็นโรนัลโดร่วม รวมทั้งปฏิบัติหน้าที่เป็นลูกศรตอนนี้ กล่าวถึงซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกส ในสนามฝึกฝน ทุกคนก็ถาม ในฐานะเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มชาติของโรนัลโด จากนิสัยการฝึกฝนของโรนัลโด้ รวมทั้งกลเม็ดความฟิตนอกสนามฝึก

 

แม้กระนั้น ในบ่ายวันศุกร์ ที่การสัมมนาพรีแมตช์ประจำพรีเมียร์ลีก คำบอกเล่าของกวาร์ดิโอล่า เมื่อกล่าวถึงโรนัลโด้ มองเปราะบางไปหน่อย ผมชอบบ่นมิได้แล้ว เคนประกาศว่า เขาจะอยู่ที่บ้านที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สมาพันธ์ แล้วก็คริสตำหนิอาโน่เป็นนักฟุตบอลของยูเวนตุๆส มีเวลาสามหรือสี่วันก่อนตลาดค้าขายนักฟุตบอล อะไรก็เกิดขึ้นได้ ผมมีความคิดว่ามีผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย รวมทั้งโรนัลโด้ แล้วก็เมสซี่ที่ตกลงใจเลือกว่า จะเล่นไหน บอลเป็นของพวกเขา โรนัลโด้เป็นคนวินิจฉัย จะเล่นไหน ไม่ใช่แมนเชสเตอร์สิตี้ หรือฉัน เวลานี้สิ่งต่างๆมองไกลห่างมากมายๆ

 

ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับในการสัมมนาพรีแมตช์พรีเมียร์ลีก เวลา 1:15 น. ในตอนเวลาบ่าย โซลชาร์ เอ่ยถึงโรนัลโด้อย่างมีความสำราญ ทุกคนที่เคยเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มกับโรนัลโด้ก็รักเขา พวกเรามีการแลกที่ดีเสมอ บีเฟยก็ติดต่อเช่นเดียวกัน กับเขา โรนัลโด้ทราบดีว่าพวกเราคิดเช่นไรกับเขา หากเขาออกมาจากยูเวนเหม็นตุส เขารู้ดีว่าพวกเราอยู่ตรงนี้ โรนัลโด้เป็นตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แล้วก็ฉันมีความคิดว่า เขาเป็นผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุด ในประวัติศาสตร์ ฉันโชคดีมากมายที่ได้อยู่กับเขา การเป็นเพื่อนร่วมกลุ่ม และก็ผู้ฝึกสอนของเขา พวกเรามาดูกันว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น

 

ตั้งแต่ปี 2003 ถึงปี 2007 โซลชาร์ก แล้วก็โรนัลโด้ เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมา 4 ปีแล้ว และก็ได้มองเห็นเขาเติบโตจากสมาชิกใหม่ มาเป็นตัวเอกแถวหน้า ในช่วงฤดูกาล 2007-08 โซลชาร์ ซึ่งเพิ่งจะเกษียณ เปลี่ยนเป็นผู้ช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รับผิดชอบหลักสำหรับการฝึฝึกแนวรุก รวมทั้งโรนัลโด้ก็เป็นเยี่ยมในนั้น โดยธรรมชาติ

 

เมนเดสเพิ่งจะใช้แมนฯสิตี้ ในหนึ่งหรือสองปีที่ล่วงเลยไป คริสเตียโน โรนัลโด ไม่ค่อยเป็นสุขกับยูเวนเหม็นตุส แต่ว่าเป็นความลับที่เปิดกว้างมานานแล้ว เมื่อต้นปีนี้ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้รับชวนให้ยื่นข้อเสนอให้โรนัลโด้ แต่ว่ากรุงปารีสกลับจุดโฟกัสไปที่การช่วงชิง เมสซี่จากบาร์เซโลน่า รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องระหว่างผู้นำเฮริเฟ่ กับเมนเดส ก็ไม่ใกล้เคียงราวกับเวลาที่เขาอยู่ ข้อกล่าวหากรุงปารีส ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ กรุงปารีสมิได้พอใจโรนัลโด้มากเท่าไรนัก

 

หากว่าผู้นำอักเญลลี่ รวมทั้งประธานของยูเวนเหม็นตุสคนอื่นจะประกาศครั้งแล้วครั้งเล่าว่า พวกเขาจะไม่ขายโรนัลโด้ แต่ว่าโรนัลโด้ก็ยังมีความเกี่ยวข้องกับข่าวซุบซิบหัวข้อการย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ ไม่นานมานี้ มีละครชุดหนึ่งปรากฏขึ้นซึ่งโรนัลโด้หวังว่าจะได้กลับไปเรอัลมาดริด อันเชล็อตติเตียนอยากเซ็นโรนัลโด้ ให้กับเรอัลมาดริด

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : chotikamasphirin 1

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : แนะนำคาสิโนออนไลน์

Go Back

Comment