Menu

chotikamasphirin

Li Sen: Benzema

Li Sen: Benzema = โรดริโกต้นขาคนแรกของเรอัลมาดริดทำลายลักษณะของแนวรุก

 

 

ไปสู่อาทิตย์ที่การแข่งขันชิงชัย  รอบชิงชนะเลิศถ้วยยุโรป  ระดับประเทศชอบมีกระแสข่าวลือตามมา เมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีกระแสข่าวลือสองเรื่องที่กระตุ้นให้ผู้คนของเรอัลมาดริดมีข่าวสารหนึ่งรายงานจากสื่อว่า“ เพื่อได้มาซึ่งความเที่ยงธรรมด้านการเงินกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงจำเป็นที่จะต้องขายเนย์มาร์หรือเอ็มบัปกระเป๋าในตอนซัมเมอร์หน้า” ลอเรนตำหนิโนไม่สมควรพลาดอย่างลำดับที่สอง นักข่าวบางบุคคลการันตีว่าหากว่าเดส์ชองส์จะเป็นความลับเกี่ยวกับการกลับมาเล่นกลุ่มชาติของเบนเซม่า แต่ว่าเบนเซม่าเองก็ได้แจ้งกับเรอัลมาดริดว่า "เขาจะกลับไปร่วมกลุ่มชาติในถ้วยยุโรปปีถัดไป" ไม่ว่ากลุ่มประเทศฝรั่งเศสในฐานะแชมป์โลกก็ยังอยากเบนเซม่า (นายกสัมพันธ์บอลประเทศฝรั่งเศสกล่าวอีกทีเมื่อเร็วๆนี้ว่า "อาชีพกลุ่มชาติของเบนเซม่าจบลงแล้ว") แม้กระนั้นชื่อของเขาก็มีให้มองเห็นหลายครั้งในหน้าหนังสือพิมพ์ก็พอเพียงแล้วที่จะ ชี้แจงสิ่งนี้ผลงานปัจจุบันของ Zema ในเรอัลมาดริดกลายเป็นจุดสนใจของความเห็นของมวลชน

การระบาดของเบนเซม่าเกิดเรื่องน่าชอบใจ แม้กระนั้นเบนเซม่าไม่มีสิ่งชดเชยแล้วก็น่าวิตกกังวล

ตั้งแต่ฤดูก่อนหน้านี้ Florentino ครั้งเดียวตรึงความปรารถนาของข้างหลังCสมัยโรนัลโด้ในเบลล์ แม้กระนั้นไม่คาดคิดสำหรับในการที่ฤดูใจเย็นก็คือเบนเซม่าที่มีหน้าที่ที่เป็นตัวอย่างจริงๆหากว่าดาวยิงของประเทศฝรั่งเศสจะยิงได้เพียงแค่21ประตูในช่วงฤดูกาลที่แล้ว แม้กระนั้นดีแล้วขึ้นอย่างยิ่งจาก 11 ประตูแล้วก็ 5 ประตูใน 2 ฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ขณะนี้เมื่อซีดานกลับมาเป็นผู้ฝึกสอนของเรอัลมาดริดเอฟเฟกต์หน้าประตูของเบนเซม่าก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังจาก 12 เกมลีกในช่วงฤดูกาลนี้, เบนเซม่าได้คะแนน 9 จุดหมาย 4 ขึ้นกว่าเวลาเดียวกันของปีกลาย. ในขณะเดียวกันปริมาณประตูที่ทำเป็นโดยคณะทำงานก็มาถึง25วัตถุประสงค์5ประตูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าตอนเดียวกันของฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา. เพราะเหตุนี้สื่อก็เลยแถลงการณ์ในข้อคิดเห็นว่า "ผลงานปัจจุบันของเบนเซม่าเกิดเรื่องอัศจรรย์ก่อนที่จะอาซาร์จะเข้าสู่สถานะเบนเซม่าจะเป็นดาวยิงที่ต้องมีให้ได้ของเรอัลมาดริดในช่วงฤดูกาลนี้"

เบนเซมาจะสังสรรค์วันเกิดครบรอบ 32 ปีของเขาในตอนปลายปีนอกนั้นข้อคิดเห็นของมหาชนยังมีความต้องการสูงสำหรับดาวยิงยักษ์ใหญ่เสมอด้วยเหตุผลดังกล่าวถึงแม้เบนเซม่าจะเป็นผู้ที่ทำประตูสูงสุดในลีกอยู่แล้วซีดานก็ยังคงจำต้องใช้มันเพื่อ รักษาความแข็งแกร่งของเขาในช่วงหลังของฤดูCopa del Rey จะเริ่มในมกราคมปีถัดไปเพื่อไขปัญหา Jovic เพื่อลดภาระหน้าที่ของ Benzema สำหรับการชิงชัยที่เข้มข้น สิ่งที่น่าดึงดูดเป็น Jovic ดูอย่างกับว่าเป็นผู้ที่ทำประตูที่บริสุทธิ์มากยิ่งกว่าเนื่องจากว่าเขาไม่ต้องแบกรับหน่วยงานแล้วก็งานติดต่อประสานงานของดินแดนหน้าเสมือนเบนเซม่า แม้กระนั้นปรารถนาเพียงแต่การเป่าหน้าให้เสร็จเพียงแค่นั้น

แม้กระนั้นภายหลัง4เริ่มรวมทั้งลงเล่นแทนหลายคราวแนวรุกชาวเซอร์เบียยิงได้เพียงแต่1ประตูในลีก ภายหลังจากทำประตูแรกในเกมกับเลกาเนสโจวิต่อยล่าวว่า "ท้ายที่สุดฉันก็บรรเทาภาระหน้าที่ในใจได้แล้วเพราะเหตุว่าคำวิพากษ์วิจารณ์ของสื่อตรงนี้ไร้ความปรานีจริงๆ" และก็เผยความรู้สึกในใจโดยไม่ได้ตั้งใจ: กล้าที่จะรักเขาราวกับวินิสิอุส ผู้ซึ่งมีปัญหากับการไม่มีวัตถุประสงค์ แม้กระนั้นการเล่นในกลุ่มยักษ์ใหญ่อย่างเรอัลมาดริดการปรับพฤติกรรมรวมทั้งอยู่ภายใต้แรงกดดันเป็นอย่างมากนับว่าเป็นหลักสูตรภาคบังคับมิฉะนั้นจะก่อให้ขั้นตอนรวมกับกลุ่มชักช้า

โรดริโกเปลี่ยนรูปแบบแผงหน้าของเรอัลมาดริด

ตรงกันข้ามกับความอดทนอดกลั้นของ Jovic และก็ Vinicius โรดริโกซึ่งแก่เพียงแต่18ปีมีความคิดที่สงบมากมาย ภายหลังจากทำแฮตทริกในเกมแชมเปียนส์ลีกกับกาลาตาซารายเขาพูดว่า: "ตั้งแต่เริ่มจนกระทั่งประเทศใหม่รวมทั้งกระโจนไปๆมาๆระหว่างกลุ่มแรกรวมทั้งกลุ่มลำดับที่สองไปจนกระทั่งการเริ่มต้นและก็วิธีการทำประตูในกลุ่มแรกมันแทบ เกินการคาดการณ์ของตนเอง แม้กระนั้นมันจะไม่เปลี่ยนแปลงความมุ่งมั่นที่จะลงสู่พื้นดินของฉันเพราะว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่ม "ภายหลังรายงานตัวกับกลุ่มชาติบราซิลในอาทิตย์นี้เขากล่าวเพิ่มเติมอีกว่า:" พาฉันไปกับราอูลรวมทั้งบูดักโญ อยู่ในระดับเดียวกันซึ่งทำให้ฉันสุขสบายอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยเหตุว่าพวกเขาล้วนเป็นคนมีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริด แต่ว่าฉันก็ยังต้องการเล่นให้เรอัลมาดริดไปตลอดชีพฉะนั้นฉันก็เลยไม่อยากบีบคั้นตนเองก่อนถึงเวลาอันควรจะ ปัจจุบันนี้ฉันเพียงแค่ต้องการศึกษาและก็ทำงานมากถัดไปขอให้ทั้งหมดทุกอย่างเกิดขึ้น "

หากว่าโรดริโกจะไม่ต้องการที่จะอยากแข่งเพื่อชิงเก้าอี้ก่อนถึงเวลาอันควรจะ แต่ว่าวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับในการถ่ายภาพนักสู้ในกรอบจุดโทษรวมทั้งแรงจูงใจสำหรับเพื่อการยิงแต่กำเนิดของเขากำลังเปลี่ยนรูปแบบของกองหน้าของเรอัลมาดริดไปอย่างเงียบๆไม่ว่าในทางของค่าอายุหรือการมีส่วนร่วมของกลุ่มเบลล์มีเหตุมีผลที่จะเป็นฝั่งซ้ายขวาคนแรกของเรอัลมาดริด ภายหลังที่ Asensio ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงผู้สมัครผู้ที่สองของเรอัลมาดริดด้านขวาควรจะได้รับการสร้างใน Vazquez แล้วก็ Vinicius รวมทั้ง Rodrigo ซึ่งอยู่ในประเทศสเปนเพียงแค่ครึ่งปีสามารถเป็นผู้สมัครผู้ที่สามเท่านั้น

แต่ตอนที่วัยรุ่นชาวบราซิลพึ่งบ่งบอกถึงถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำคะแนนที่กล้าแกร่งตำแหน่งของเขาก็สามารถก้าวทันคู่ปรปักษ์ของเขาได้ โรดริโกถูก จำกัด ด้วยกลยุทธ์หมุนวนของซีดานและก็การดูแลร่างกายที่ซูบซีดของเขาโรดริโกไม่เหมาะสมสำหรับเพื่อการเริ่มทางขวามือในระยะยาว เช่นถ้าคุณพบคู่แข่งขันที่บีบคั้น (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมเยี่ยม) ตัวเก็งที่ดีเยี่ยมที่สุดยังคงเป็นเบลล์สำหรับการติดตามสมดุลแนวรุกและก็รับซีดานจะยังคงไม่ลืมเลือนวาซเกซไปเรื่อย

บางบุคคลกล่าวว่าเบลล์รวมทั้งซีดานมีความเกี่ยวข้องที่ไม่ดีสิ่งนี้มีพื้นฐานที่แน่ๆเพราะว่าผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวประเทศฝรั่งเศสเองก็สารภาพว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะใกล้ชิดกับผู้เล่นทุกคน อย่างไรก็แล้วแต่ซีดานใช้เบลล์เพื่อออกตัวในแมตช์สำคัญกับกรุงปารีส, แอตเลติเตียนโกมาดริดแล้วก็เซบีคุณย่าซึ่งพอเพียงที่จะมองเห็นจุดสำคัญของเขาต่อจอมบุกชาวเวลส์ ซีดานยังแถลงการณ์ในงานแถลงข่าวเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่า: "ข่าวสารที่ว่าเบลล์จะถูกขายต่อในฤดูหนาวเกิดเรื่องไม่เป็นประโยชน์อย่างสิ้นเชิงฉันสามารถย้ำต่อมวลชนได้อีกทีว่าเขาจะไม่ออกมาจากกลุ่มก่อนจบฤดูโปรดอย่า บอกถูกเขากล่าวในแง่ลบเพราะว่าในช่วงเวลานี้เขามีความจำเป็นกับเรอัลมาดริดมาก "

ถ้าหากการรวมตัวกันอย่างเร็วของโรดริโกมีคุณประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับเรอัลมาดริดสถานะการฟื้นฟูสภาพของเบลก็สำคัญไม่แพ้กัน ในที่สุดเมื่อกลุ่มไม่มีผู้ใดถูกใจการมีส่วนร่วมของCเพียงอย่างเดียวในช่วงฤดูกาลเดียวในฐานะโล 40 ดาว 50 ลูกคุณจะต้องได้โดยเบลล์, อาซาร์, โรดริโกรวมทั้งภาควิชาแล้วก็เบนเซม่ามารวมกันเพื่อบริบูรณ์ ลองคิดดูว่าหาก Bell และก็J Lo สามารถร่วมการประลองระดับประเทศ Zhouhou Ping An ได้พวกเขาจะเป็นจุดมุ่งหมายถัดไปสำหรับการปรับปรุงแก้ไขข้อเสียของ Zidane ความหวังของผู้ฝึกสอนประเทศฝรั่งเศสเป็นใน12 Yue 18 National Derby ในจังหวะที่มาถึงแผงหน้าทุกคนสามารถไปสู่สถานะท้าได้


เอ็นหัวเข่ากึ่งกลาง J Luo เคล็ดลับและก็พักรบ 1 เดือนครึ่งจะพลาดเกมดาร์บี้ระดับประเทศ

เรอัลมาดริดอัปเดตการบาดเจ็บของกลุ่มอย่างเป็นทางการเจลูโอสตาร์ชาวโคลอมเบียได้รับบาดเจ็บที่เอ็นระหว่างการฝึกฝนกลุ่มชาติเมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาได้รับการวิเคราะห์ว่าเอ็นหัวเข่ากึ่งกลางกลยุทธ์ข้างหลังการตรวจการบาดเจ็บจำต้องได้รับการคาดคะเนเพิ่มอีก ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ "Aspen" โรนัลโด้จะได้รับบาดเจ็บตรงเวลาหนึ่งเดือนครึ่งแล้วก็พลาดเกม 8 เกมกับดาร์บี้แห่งชาติของบาร์เซโลนาในธันวาคม ภายหลังจากกลับมาที่เรอัลมาดริดในช่วงฤดูกาลนี้โรนัลโด้ลงเล่น 9 เกมในนามของกลุ่มโดย 5 เกมเริ่มด้วย 1 ประตูแล้วก็ 1 แอสซิสต์

เมื่อผลงานของโคลอมเบียพึ่งมากขึ้นพวกเขาก็ได้รับเจ็บอีกที มีข่าวโคมลอยว่าเรอัลมาดริดได้บอกกับ Queiroz ผู้ฝึกสอนชาวโคลอมเบียว่าอย่ารับสมัครโรนัลโด้ก่อนเกมการแข่งขันชิงชัยระดับโลกนี้ในที่สุดการบาดเจ็บของนักฟุตบอลยังไม่หายดีและก็พวกเขากำลังฝึกหัดเพียงลำพังที่ชมรมและไม่ได้ร่วมการฝึกฝนร่วม อย่างไรก็ดี Queiroz ไม่ฟังคำบัญชาห้ามและก็ยังคงให้โรนัลโด้อยู่ในบัญชีรายชื่อการฝึกฝนดังนั้นนักฟุตบอลได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกฝนของกลุ่มชาติ

รวมทั้งโรนัลโด้เองก็มิได้ตระหนักถึงความรุนแรงของการบาดเจ็บเขาออกมาจากแคมป์ซ้อมของโคลอมเบียในไมอามีในตอนต้นภายหลังได้รับบาดเจ็บไปเยี่ยมสมัยก่อนเมียรวมทั้งบุตรสาวของเขาในตอนสุดสัปดาห์ต่อจากนั้นก็กลับไปที่มาดริด ตอนนั้นสื่อเดาว่าโรนัลโด้จะพลาดเกมราว 15 วัน แต่ว่าภายหลังจากการตรวจสอบแล้วก็พบว่าการบาดเจ็บที่เอ็นจะมีผลให้เขาไม่อยู่ในสนามตรงเวลา 45 วันแล้วก็พลาดการต่อสู้แบบจุดโฟกัสบ่อยครั้ง

ตามสถิติตั้งแต่แมื่อร่วมกับเรอัลมาดริดในปี 2014 ที่ผ่านมาได้รับบาดเจ็บโรนัลโด้ขาดไป 369 วันเพราะว่าการบาดเจ็บ ชาวโคลอมเบียไม่เคยสามารถดำเนินชีวิตได้ทั้งยังฤดูในสภาพร่างกายที่แข็งแรง อาการบาดเจ็บอีกทีจะมีผลให้โรนัลโด้ที่สามารถคืนความไว้ใจของซีดานได้อย่างง่ายๆอยู่ห่างจากเกมอีกทีอาการบาดเจ็บเปลี่ยนเป็นศัตรูตัวฉกาจของโรนัลโด้การขาดงานหลายครั้งทำให้สตาร์ชาวโคลอมเบียไม่อาจจะรักษาสถานะการแข่งขันชิงชัยป้อมปราการอาจจะรวมทั้งคุ้มครองป้องกันไม่ให้เขาเป็นหัวหน้าได้ . สำนักฝึกการสอนได้รับความเชื่อถือ 100%

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : phirin

Go Back

Comment