Menu

chotikamasphirin

Durant

Durant ใช้เวลา 20 + 5 + 6 เบาๆแล้วฆ่าผู้ครอบครองเก่ารวมทั้งกรีนบนสนามเพื่อสนทนาแล้วก็หัวเราะ

 

วันนี้ Nets รวมทั้ง Warriors มีการเจอหน้ากันโดยมองแรนต์จุดโฟกัสมีส่วนทำให้ 20 คะแนน 5 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์แล้วก็ทำ 8 จาก 19 นัดหมายในศึกกีฬาสุดท้าย The Nets ชนะ 134-117 อย่างสบาย อย่างที่พวกเรารู้ๆกันอยู่ว่าในตอนไม่กี่ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา Durant ประสบผลสำเร็จใน Warriors แล้วก็ครองแชมป์มาครอบครองถึงแม้ว่า ทีมบาร์เซโลนา  เขาจะห่างหายจากสมาคมเก่าไประยะหนึ่ง แม้กระนั้นความข้องเกี่ยวระหว่างทั้งสองฝ่ายก็ยังคงดีถัดไป Warriors ก็ยังพิเศษ สำหรับในการกลับไปยังถิ่นเก่าของ Durant Durant ยังพึงพอใจกับวิดีโอของถวาย

หากว่าผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะพูดว่าเกมนี้สื่อความหมายต่างกันสำหรับ Durant แม้กระนั้นเขาจะไม่รู้จักสึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะจัดแจงกับมัน แม้กระนั้นสถิติบางสิ่งยังคงชี้ให้เห็นถึงความนึกคิดของ Durant ในไตรมาสแรกเขามีส่วนร่วมเป็นอย่างมากสำหรับการทำผิดโดยการทำ 9 นัดหมายในไตรมาสเดียวโดยธรรมดาตั้งแต่เขาร่วม Nets มีเหตุการณ์แบบนี้ออกจะน้อย เห็นได้ชัดว่า Durant ปรารถนาชนะเกมนี้ จากมุมมองของความสามารถสำหรับในการรุกมองแรนท์นั้นออกจะปกตินอกเหนือจากการที่จะยิงระยะกึ่งกลางได้ไม่กี่ช็อตแล้วการยิงไกลแล้วก็การจู่โจมเล็กน้อยภายใต้กระเช้ายังล้มเหลวทั้งหมดทั้งปวง

แน่ๆว่าสิ่งนี้บางทีอาจเกี่ยวพันกับการขาดการเล่นเกมของ Durant เมื่อเร็วๆนี้เขาไปสู่ขั้นตอนการกักกันเนื่องมาจากหลักเกณฑ์ของกฎการคุ้มครองการแพร่ระบาดเพราะฉะนั้นก็เลยควรจะมีการวิเคราะห์สถานะอีกที ขณะที่เกมดำเนินไปความรู้สึกรุกของมองแรนต์ยังค่อนข้างจะห่วยในควอเตอร์ที่ 2 เขาโดนเพียงแค่ 1 ใน 4 จากในสนามโดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกแนวรับ

ไปสู่ช่วงหลังเหตุการณ์ในสนามยังคงอย่างเดิม The Nets ยังคงอยู่สำหรับในการควบคุมความรู้สึกในมือของ Durant มากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในไตรมาสลำดับที่สามตอนจบของฝ่ายรุกจัดให้มีการเจาะทะลุแล้วก็การยิงระยะกึ่งกลางก็มีเสถียรภาพมากมายด้วยเหมือนกัน แม้ว่าจะอุตสาหะยิงจากด้านนอกหลายคราก็ยังสำเร็จ ไม่ว่าในกรณีใด Durant ยังคงสามารถตีลูกที่ยากกว่าจับตัวได้อาทิเช่นในส่วนนี้หนึ่งในช็อตของเขาแทบจะเสียสมดุลและก็เขาก็เหวี่ยงไปในระยะกึ่งกลางลูกนี้ยังเรียกโดยตรงว่า Warriors ซึ่งเป็นบิต กำลังไล่หยุด

มองแรนท์ยังติดต่อสื่อสารกับกรีนได้มากในระหว่างเกมดูราวกับว่าความข้องเกี่ยวระหว่างทั้งคู่จะไม่เลวร้ายการแสดงออกของมองแรนต์สงบและไม่มีการเปลี่ยนทางอารมณ์ เหตุเพราะการสูญเสียตอนต้นของเกมที่น่าสงสัยโดยธรรมดา Durant ไม่จำเป็นที่ต้องเล่นมากยิ่งกว่านี้ในควอเตอร์ในที่สุดในตอนท้าย Nets ก็ได้รับชัยคราวนี้ Durant ยังจ่ายส่วยให้ผู้เล่น Warriors ข้างหลังจบเกม


มองแรนท์ใช้เวลา 20 + 5 + 6 เบาๆแล้วฆ่าผู้ครอบครองเก่าแล้วก็กรีนบนสนามเพื่อคุยรวมทั้งหัวเราะ

วันนี้ Warriors พบกับ Nets เกมยังค่อนข้างจะยาก Curry มี 27 คะแนน 3 รีบาวน์ 5 แอสซิสต์ 10 จาก 17 นัดหมายจากสนาม 2 จาก 9 นัดหมายจากด้านนอก 8 จาก 8 สองพอเพียงยน์เตอร์รวมทั้ง Warriors แพ้ 117-134 นี่ไม่ใช่คราวแรกที่ Warriors เล่นกับ Nets แต่ว่าเนื่องด้วยเรื่องการกลับไปที่ Bay Area ของ Durant ทำให้เกมนี้น่าดึงดูดเป็นพิเศษสำหรับ Warriors ยังมีช่องว่างระหว่างข้อดีของทั้งสองฝ่าย แกงยังคงจะต้องเล่น 100% มันเป็นได้ที่จะชนะ

วันนี้ Curry มีความเด่นมากเพิ่มขึ้นในการพัฒนาส่วนตัวของเขาในควอเตอร์แรกเขาทำคะแนนได้มากมายใต้กระเช้านอกนั้นเขายังเคยทำประตูจากด้านนอก แต่ว่าคุณภาพของเขาอยู่ในระดับปานกลางเขายิงได้เพียงแต่ 1 ประตูแค่นั้นอย่างไรก็แล้วแต่เนื่องจากว่าสาม - ตัวชี้รุกรามเกินความจำเป็นคู่แข่งขันของเขาก็แพ้เช่นเดียวกันสำหรับในการฟาวล์ Curry โยนโทษได้อย่างไม่ยากเย็น

ในด้านการปกป้อง Curry ก็มีหน้าที่มากมายด้วยเหมือนกันได้แก่เขาเริ่มที่จะทำฟาล์วสำหรับการคุ้มครองHardenแม้กระนั้นโชคร้ายที่มีการเคลื่อนอะไรบางอย่างในฝีเท้าของเขาดังเช่นว่าเขาป้องกัน Durant ในตำแหน่งที่ไม่ถูกตำแหน่ง Curry ยังทำงานมากมากมายรวมทั้งบังคับให้ Durant เลือกจ่ายบอลแทนการยิงด้วยตัวเองสุดท้าย

ในไตรมาสลำดับที่สองเส้นนอกของ Curry ยังไม่มีคุณภาพและก็ประตูเดียวยังคงเป็นคะแนนสำหรับการลงสี

ในตอนช่วงหลัง Warriors ยังคงทำงานมากรวมทั้ง Curry ก็เล่นได้ด้วยเหมือนกันการผ่านบอลที่สุดยอดทำให้Oubreทำคะแนนได้ง่ายๆและก็ตรงไปที่กระเช้า แม้กระนั้นการปกป้องคุ้มครองของเขาบางครั้งก็อาจจะยากเกินความจำเป็นรวมทั้งแล้วเขาก็ได้รับการทดแทนในการฟาวล์ Curry เอง ก็เศร้าสร้อยเหมือนกัน แต่ว่าช่างเถอะเร็วๆนี้แกงใช้คะแนนกระเช้างามๆเพื่อเจอหน้า เพียงแต่ความไม่เหมือนของแต้มบนคอร์ตยังมีมากมายและก็ช่องทางสำหรับเพื่อการชนะของ Warriors ก็มองไม่ค่อยดีนัก

หากว่าความต่างของข้อความสำคัญจะมีความจริงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่า Curry ก็ยังคงหมกมุ่นอยู่กับการเล่นเขาตีกระเช้าครั้งแล้วครั้งเล่าผู้กล่าวคำบรรยายในสถานที่ยังให้การสรรเสริญและก็ชื่นชมว่าเขาเป็นผู้จบเกมกระเช้าที่สุดยอด แม้กระนั้นเกมยังยากที่จะกู้ไม่มีวันที่ดีมากกว่าสำหรับ Curry ผู้ฝึกสอนวัวลยังบอกไว้ก่อนว่าเขาจะไม่ใช้ Curry มากจนเกินความจำเป็นหากแม้ในเกมที่รัดกุมมากมาย Curry ก็ถูกบีบให้จะต้องต่อยเข้ามาในในที่สุด Warriors นี้ แพ้เกม และก็สถิติของเขาสำหรับการยิงอย่างต่ำ 4 ตัวสามตัวต่อเนื่องกันก็จบลงไปในสนามนี้ด้วย


เอ้อร์วิงคว้า 23 คะแนนและก็สิงเกิ้ลกรีนสำหรับในการเลย์อัพ

การประจันหน้ากันระหว่างNets แล้วก็Warriorsพึ่งจบลงท้ายที่สุด Nets ก็ชนะไปอย่างราบรื่น 134-117 เอ้อร์วิงส่ง 23 คะแนน 5 รีบาวน์ 4 แอสซิสต์และก็ทำ 10 จาก 17 นัดหมายในแคมเปญ เกมนี้เป็นจุดเด่นของการต่อสู้แน่ๆว่าศูนย์กลางหัวข้อเป็น Durant อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากเหตุนี้เอ้อร์วิงก็เลยมิได้จับฉากในตอนแรกเป็นพิเศษ ในควอเตอร์แรกแหเป็นฝ่ายรุกของมองแรนต์เป็นหลักและก็ส่งบอลให้เขามากขึ้นเรื่อยๆ

แต่ว่าความสามารถสำหรับการรุกรวมทั้งรับของเอ้อร์วิงนิดหน่อยก็น่ายกยอด้วยเหมือนกันการเลี้ยงลูกของเขายังคงสวยและก็เกิดเรื่องน่าปวดศีรษะสำหรับคู่ปรปักษ์ที่จะบุกทะลวง ในครึ่งแรกของเกมเอ้อร์วิงมีผลกำไรที่ดีในระยะกึ่งกลางแล้วก็กระเช้า ถึงแม้มันจะเป็นเกมที่ความหนักใจของหมู่ชนทั้งสองฝ่ายก็มีกลิ่นเสมือนดินปืนและไม่มีการยิงปืนใหญ่ในส่วนท้ายของครึ่งแรกกรีนได้รับบาดเจ็บบางส่วนจากแนวรับเอ้อร์วิงไปดูว่า กรีนกำลังเดินทางไปเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นของทั้งสองฝ่ายมีความเกี่ยวข้องที่ดี

ในตอนช่วงหลังเอ้อร์วิงยังคงแสดงความถนัดที่ก้าวล้ำของเขาเป็นต้นว่าคลื่นที่ความผิดพลาดเขาเจอหน้ากับการคุ้มครองป้องกันตัวต่อตัวของกรีนด้วยฝีเท้าที่นานัปการและก็ท้ายที่สุดก็ฆ่ากระเช้าและก็จบการจัดวางอย่างงดงาม! คุณทราบไหมกรีนยอดเยี่ยมในผู้เล่นแนวรับที่เด่นที่สุดใน NBA ตอนนี้แล้วก็เขายังได้รับตำแหน่งผู้เล่นคุ้มครองปกป้องที่เยี่ยมที่สุดอีกด้วยเขาสามารถทำคะแนนสำหรับการป้องกันภัยต่อตัวแบบนี้ได้นอกจากความแข็งแกร่งหรือความแข็งแกร่ง

ด้วยเหตุว่า Nets สร้างความเป็นต่อตั้งแต่เนิ่นๆก็เลยไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับชัยหรือความปราชัยตราบเท่าที่ Warriors มีจุดไล่หลังบางส่วน Nets ก็กำจัดมันได้อย่างเร็วในในที่สุด Irving ก็มีคุณภาพสูงด้วยเหมือนกันโดยรวมกันข้างในและก็ ด้านนอกรวมทั้งทำคะแนนได้บ่อยทำให้ Warriors แพ้ไปหมดเลื่อมใส

เมื่อพินิจจากจังหวะในสนามแล้วบิ๊กทรีที่แหยังคงปฏิบัติภารกิจก้าวหน้าในวันนี้เอ้อร์วิงก์อารมณ์เบิกบานรวมทั้งเขาก็หัวเราะกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มด้วย ท้ายที่สุดแหก็คว้าแชมป์ไปได้ตามคาดและก็บิ๊กทรีก็ยังก้าวไปอีกขั้นบนทางวิ่งเข้า

 

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : phirin

Go Back

Comment