Menu

chotikamasphirin

แทงบาส

แนวทาง แทงบาส แบบไม่ยาก อ่านจบไปทำเงินได้เลยแบบง่ายๆ 

 

แทงบาส ยังไงดี ? กีฬาบาสเกต เป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่นักเสี่ยงโชคนิยมแทง ไม่แพ้บอลอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากเป็นกีฬาที่แข่งขันเป็นทีมที่มีการแข่งทั่วทั้งโลก ส่งผลให้เกิดเป็นการพนันที่มีลักษณะการพนัน ที่คล้ายกับบอล มีแบบการพนันที่ง่ายอย่างยิ่งๆเหมาะสมกับนักเสี่ยงโชคทุกคน เพราะเหตุว่าเป็นการพนันบาสออนไลน์ ซึ่งสามารถทำเงินได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้พวกเราเลยนำแบบอย่างการเล่น แล้วก็วิธีการทำเงินแบบง่ายๆมาฝากทุกคน ไปดูกันเลย

การแทงบาส ออนไลน์เป็นยังไง ?

การแทงบาสออนไลน์เป็น แบบการเดิมพันเกมกีฬาออนไลน์ชนิดหนึ่ง เป็นการพนันระหว่างที่มีการแข่งบาสเกตบอล รวมทั้งมีการถ่ายทอดสด ซึ่งการพนันบาสเกตบอล จะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้การรับดูการถ่ายทอดสดบาสเกตบอลแต่ละคู่นั้นมีความเพลิดเพลินเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้การพนันกีฬาบาสเกตบอล ก็เป็นการพนันยอดนิยมเพิ่มมากขึ้นแล้วก็มีชื่อเสียงกันดีในกลุ่มนักเสี่ยงดวง แล้วก็คนสามัญทำให้การ แทงบาส เป็นที่นิยมเยอะขึ้นเพราะว่าต้นแบบการพนันแบบออนไลน์ ทำให้นักเสี่ยงดวงสามารถเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าสามารถเล่นได้บนเว็บไซต์พนันออนไลน์ทุกเว็บไซต์ และก็ยังสามารถเล่นบนวัสดุอุปกรณ์สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊คต่างๆได้ด้วยอย่างสะดวก สบายอีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญ การพนันบาสเกตบอลก็เป็นเกมกีฬาที่เล่นง่ายอย่างยิ่งๆแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่ากีฬาบาสเกตบอลนั้น มีแบบอย่างการพนันบาสออนไลน์ ที่นานาประการทำให้มีอัตราการชำระเงินที่ค่อนข้างจะคุ้มมากมาย

แนวทางพนัน บาสเกตบอลออนไลน์ บนเว็บไซต์แทงบาส

ถ้านักเล่นการพนันคนไหนกันแน่ที่มีความคิดว่าการ แทงบาสออนไลน์ เกิดเรื่องยากนั้นพวกเราขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะเหตุว่าการพนันกีฬาบาสเกตบอลนั้น มีกระบวนการพนันที่ง่ายสุดๆ และก็พวกเราก็แน่ใจว่านักการพนันทุกคนสามารถพนันได้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นจะมีแนวทางหรือขั้นตอนไหนบ้าง พวกเรามาดูกันเลย

1. ลงทะเบียนเป็นสมาชิก
ถ้าเกิดคุณอยากพนันเกมกีฬาบาสเกตบอล เริ่มแรกเลยคุณควรต้องกระทำลงทะเบียนสมัครสมาชิกก่อน เพื่อจะได้มียูสเซอร์แล้วก็พาร์ดเวิร์ด เข้าไปเล่นเกม โดยคุณจำเป็นที่จะต้องเลือกสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ ที่ตามมาตรฐานรวมทั้งน่าไว้ใจที่สุด เพื่อคุ้มครองป้องกันการถูกโกงจากมิจฉาชีพนั่นเอง ส่วนกรรมวิธีการสมัครก็สามารถทำเป็นกล้วยๆด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนสมบูรณ์ เพียงเท่านี้การลงทะเบียนสมัครสมาชิกก็เสร็จ

2. ฝากเงินเข้าก่อนแทง
เมื่อกระทำลงทะเบียนบาสออนไลน์ เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วคุณจึงควรกระทำการฝากเงินเข้าระบบในทันที โดยการฝากเงินนั้นคุณควรต้องฝากเงิน ตามอย่างน้อยที่แต่ละเว็บไซต์ระบุ หรือจะฝากมากยิ่งกว่านั้นก็ได้ เมื่อกระทำฝากเงินเป็นระเบียบแล้ว คุณก็สามารถเข้าพนันกีฬาบาสเกตบอลได้ในทันที

3. เลือกหมวดกีฬา
เมื่อเข้าระบบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเลือกหมวดกีฬาได้โดยทันที ซึ่งข้างในเว็บไซต์พนันก็จะมีแบ่งได้หมวดๆซึ่งในหมวดกีฬา ก็จะมีกีฬาอยู่หลายหมวดหมู่ให้ท่านเลือก

4. เลือกบาสเกตบอล
เมื่อคุณเข้าไปที่หมวดกีฬา จะมีกีฬาหลายจำพวกให้ท่านได้เลือก แล้วหลังจากนั้นให้ท่านเลือกเข้าไปที่หมวดกีฬา แทงบาสเก็ตบอล ซึ่งการแยกประเภทของเว็บไซต์ โดยการแยกเป็นชนิดและประเภทไว้อย่างแจ่มแจ้ง จะก่อให้คุณสามารถเลือกจำพวกการพนันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

5. เลือกไปที่ต้นแบบการพนัน
ภายหลังที่คุณเลือกหมวดกีฬาบาสเกตบอลเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเลือกแบบการพนันได้ตามปรารถนาเลย ซึ่งแบบการพนันของเกมบาสเกตบอลนั้น ก็จะมีอยู่หลายต้นแบบร่วมกัน ด้วยเหตุนั้นคุณปรารถนาพนันแบบอย่างไหนก็เลือกได้เลย

6. ลงพนัน
เมื่อเลือกแบบอย่าง การพนันแทงบาส แล้วให้ท่านลงพนันได้เลย โดยการที่คุณจะพนันให้ชนะได้นั้น คุณควรศึกษาเรียนรู้กรรมวิธีพนันให้ดีก่อนวางเดิมพันทุกคราว แล้วก็สิ่งที่คุณจะต้องมีด้วยซึ่งก็คือเคล็ดลับสำหรับการเล่นที่ดี

7. ส่งโพย
เมื่อคุณทำทุกขั้นตอนเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว แล้วก็แน่ใจว่าการพนันของคุณเป็นระเบียบแล้ว คุณจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนที่จะกดส่งโพยในทันที แล้วก็ภายหลังที่คุณส่งโพยแล้วคุณก็คอยลุ้นได้เลย ว่าจะชนะการพนันหรือเปล่า โดยคุณสามารถลุ้นผลประโยชน์จากการรับดูการถ่ายทอดสด หรือจากการประกาศภายหลังการถ่ายทอดสดและจากนั้นก็ได้

เกมกีฬาบาสเกตบอลนั้น จะมีแบบการพนันบาส ดังต่อไปนี้

1. มันนี่ไลน์
เป็นต้นแบบการทายผลบาสออนไลน์ กลุ่มแพ้ ชนะ ซึ่งชื่อกลุ่มสีดำซึ่งก็คือกลุ่มรอง ส่วนกลุ่มสีแดงซึ่งก็คือกลุ่มต่อ ซึ่งคุณสามารถเลือกแทงแบบไหนก็ได้ตามอยาก แบบการพนันชนิดนี้ เป็นแบบที่ได้รับความนิยมากที่สุด เพราะมีวิธีการแทงที่ง่ายสุดๆ แล้วก็จังหวะที่จะชนะนั้นก็มีสูงด้วย

2. แฮนดิแคป
เป็นการทายว่า กลุ่มใดจะเป็นข้างชนะสำหรับในการแข่งนั้นๆโดยการมีแต้มต่อทั้งยังแบบที่มีเวลาเต็ม และก็แบบครึ่งเวลา แล้วก็เป็นควอเตอร์ การแทงในลักษณะนี้ เป็นการแทงที่ง่ายดาย

3. FT.HDP
เป็นแบบอย่างการพนัน แทง บาส แบบต่อแต้ม โดยจะมีการบวกแต้มต่อให้กับกลุ่มรอง ภายหลังที่การแข่งขันชิงชัยในเกมนั้นๆจบลง

4. FT.O/E
เป็นต้นแบบการทายผลบวกสกอร์ทั้งยัง 2 กลุ่มรวมกัน ซึ่งจะนำสกอร์ของอีกทั้ง 2 กลุ่มมารวมกัน เมื่อการแข่งขันชิงชัยจบลง ซึ่ง O เป็นสกอร์คี่ E เป็นสกอร์คู่ โดยการพนันนั้นนักเล่นการพนันบางครั้งอาจจะเลือกพนันพันแบบใดแบบหนึ่ง ถ้าชนะการพนันคุณก็จะได้รับเงินรางวัลในทันที

5. 1H.HDP
เป็นแบบอย่างการ แทงบาส ที่มีแต้มต่อรอง ราคาต่อรอง เมื่อจบการแข่งขันชิงชัยในตอนครึ่งแรกของเกม เป็นต้นแบบการพนันที่นักเล่นการพนันหลายชิ้นเลย ที่เลือกพนันกีฬาบาสเกตบอลลักษณะนี้

6. 1H.O/U
เป็นแบบการพนันที่นักเสี่ยงโชคจำเป็นจะต้องทายผลสกอร์สูง โดยการนำสกอร์ของอีกทั้ง 2 กลุ่มมานับรวมกัน เมื่อการแข่งขันชิงชัยจบลงในครึ่งแรก ถ้าเกิดนักเสี่ยงดวงมีแนวทางแล้วก็เรียนสถิติมาดี จังหวะที่จะชนะการพนันนั้นก็มีอยู่สูงมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

7. FT.O/U
เป็นแบบการทายผลสกอร์สูงต่ำ โดยการนำสกอร์ของอีกทั้ง 2 กลุ่มมานับรวมกัน เมื่อเกมการแข่งขันชิงชัยนั้นจบลง

8. 1H.O/E
ในลักษณะนี้ จะเป็นการนำสกอร์ของทั้งยัง 2 กลุ่มมารวมกัน โดยจะนำสกอร์มารวมกันเมื่อการประลองจบลงที่ครึ่งแรก ซึ่งจะเป็นคู่หรือคี่การพนันในรูปแบบนี้นั้น นักเสี่ยงดวงจะสามารถพนันก้าวหน้าทีเดียว เพราะเหตุว่าสามารถแทงได้ง่ายเป็นแบบอย่างการแทงที่ง่าย

แนวทางการพนันบาสออนไลน์

1. พนันการเสี่ยงที่ตัวนักกีฬาที่พอใจ
ถ้าหากคุณเป็นคลับกีฬาจำพวกบาสเกตบอล รวมทั้งคุณพิจารณาการแข่งขันชิงชัยอยู่เป็นประจำ คุณจะมีความคิดเห็นว่านักกีฬาบางบุคคลนั้นมีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทาง ที่จะทำให้กลุ่มชนะได้ ทำให้ท่านเลือกที่จะติดอกติดใจนักกีฬาคนนั้นๆรวมทั้งการประทับใจส่วนตัวของคุณอาจนำคุณไปสู่การชนะการพนันได้ โดยการเลือกใช้นักกีฬาคนโปรดเป็นตัวตั้งสำหรับในการพนันนั่นเอง

2. คะแนนรวมใน Quarter ที่ 4
เป็นเคล็ดลับพนันยอดนิยมเป็นอันมาก เหตุเพราะเป็นอุบายเดียวที่จะสามารถเอาชนะการพนันกีฬาบาสเกตบอลได้ ซึ่งทุกคราวก่อนที่จะคุณจะวางเดิมพันคุณควรต้องศึกษาเล่าเรียนกฎข้อตกลง การพนันที่เจ้ามือระบุขึ้นด้วย เนื่องจากว่าบางบุคคลจะมีกฏการคิดคะแนนช่วงต่อเวลารวมในตอน ควอเตอร์ที่ 4 ด้วยเหตุนี้ถ้าหากการแข่งขันชิงชัยไม่มีกลุ่มใดที่มีคะแนนรวมที่ไม่เหมือนกัน มันบางทีอาจคุ้มกับการพนันก็ได้

3. เรียนตารางการประลอง
การศึกษาเล่าเรียนตารางการประลอง จะมีผลให้คุณสามารถเอาชนะการพนันได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยคุณต้องศึกษาเล่าเรียนการแข่งขันชิงชัยบาสเกตบอลในลีกยุโรป รวมทั้งกลุ่มอื่นที่มีความเกี่ยวข้องด้วย เพื่อมองลักษณะเด่นของแต่ละกลุ่มรวมทั้งข้อด้อยของแต่ละกลุ่มด้วย เพื่อจะสามารถพินิจพิจารณาได้ว่ากลุ่มไหนที่ได้โอกาสที่จะชนะการพนันมากมายที่

4. ลีกคะแนนต่ำ
ในลีกการแข่งขันชิงชัยบาสเกตบอลนั้น จำนวนมากแล้วควรจะมีคะแนนรวมมากยิ่งกว่า 100 คะแนน โดยยิ่งไปกว่านั้นลีก NBA ที่มีเวลาสำหรับการแข่งนานถึง 48 นาที ก็เลยจะต้องเป็นการประลองที่จะควรมีคะแนนมากถึง 200 คะแนน แม้กระนั้นแม้เป็นลีก WNBA ซึ่งเป็นลีกต่ำ เจ้ามือบางบุคคลอาจมีการกำหนดคะแนนตามสถิติทั่วๆไปในลีกเล็กๆเพราะฉะนั้นคุณจำเป็นจะพนันภายใต้เส้นคะแนนรวมที่ตามคะแนนเฉลี่ยทั้งหมดทั้งปวงของฝั่งตรงข้าม

5. กลุ่มบ้านอยากได้เทียบเสมอ
ในฤดูกาลธรรมดาจะมีตารางที่น่าเร้าใจอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นฤดูกาลที่มีการชิงชัยต่อเนื่องกันนับเป็นเวลาหลายวัน รวมทั้งถ้าเกิดคุณมีแผนการสำหรับเพื่อการเล่นที่ดีคุณจะมองเห็นว่า กลุ่มเยี่ยมแต่ละกลุ่มนั้นชอบกำเนิดความเหน็ดเหนื่อยล้าจากการประลองมาตลอด ด้วยเหตุนี้ให้ท่านเลือกวางเดิมพันได้แบบง่ายๆเลยเป็นเลือกวางเดิมพันกลุ่มเจ้าของบ้าน ด้วยเหตุว่ากลุ่มเจ้าของบ้านมักมากเทียบเสมอ แลช่องทางที่จะชนะก็มีสูงมากมายอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งกลุ่มเจ้าของบ้านยังมีความสามารถสำหรับเพื่อการใช้สนามมากยิ่งกว่าอีกด้วย ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้เลยว่ายังยังไงกลุ่มเจ้าของบ้านก็ชนะการพนันในคราวนั้นอย่างแน่แท้

การคิดคะแนนและก็กฎระเบียบ แทงบาส

ในการคิดคะแนนของ เกมกีฬาบาสเกตบอลออนไลน์ นั้นก็มีการนับคะแนนที่ง่ายซึ่งนักเสี่ยงดวงทุกคนก็เข้าใจกันดีอยู่แล้วกว่า ควรจะนับเช่นไรซึ่งก็คือ ถ้าเกิดกลุ่มไหนสามารถชู้รักตบาสลงห่วงได้ โดยไม่ทำผิดข้อตกลงก็จะได้รับคะแนน แต่ว่าถ้าเกิดกลุ่มไหนที่มีการทำฟาวล์ก็ไม่นับคะแนน ซึ่งกระบวนการทำคะแนนของแต่ละข้างนั้น ถ้าเกิดกลุ่มไหนซึ่งสามารถนำบาสลงห่วงได้มากกว่า ก็จะเป็นข้างชนะในทันที

ข้อกำหหนดของบาสเกตบอล ก็ไม่มีอะไรมาก เพราะเหตุว่าการเล่นกีฬาบาสเกตบอลนั้นมีกฎที่แจ่มแจ้ง ว่านักกีฬาต้องห้ามใช้อวัยวะส่วนอื่นโดนลูกบาสเก็ตบอลเด็ดขาด เว้นแต่มือแค่นั้น ฉะนั้น ถ้าหากนักกีฬาผู้ใดกันที่ทำผิดข้อตกลงด้วยการใช้เท้าเตะ ใช้หัวโม่งแบบงี้ก็จะเป็นการทำฟาวล์ ซึ่งปรปักษ์บางครั้งก็อาจจะได้จุดทา แล้วก็ได้โอกาสทำสกอร์นำก็ได้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นนักเล่นการพนัน หรือนักกีฬาเองก็จำเป็นต้องเอาอย่างกฎ ข้อตกลงอย่างเคร่งครัดด้วย เพื่อการพนันเป็นไปอย่างสบายสูงที่สุด

แทงบาส เป็นเกมพนันจำพวกกีฬาจริงๆแล้ว มีวิธีการพนันไม่ยาก และไม่มีอะไรสลับซับซ้อน แค่เพียงนักเสี่ยงดวงทุกคนที่เลือกพนันกีฬาจำพวกนี้ จึงควรเรียนรู้กฎ ข้อตกลงการ แทงบาส ว่ามีวิธีการเล่นยังไง ยิ่งคุณสามารถเล่าเรียนได้มากเท่าไร ช่องทางที่คุณจะเอาชนะบาสเกตบอลได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แล้วก็ยิ่งทำให้ท่านสามารถพนันได้อย่างมีคุณภาพเยอะขึ้นอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ก่อนวางเดิมพันบาสเกตบอล คุณจำเป็นจะต้องไม่ลืมเลือนเรียนรู้กฎ แล้วก็ขั้นตอนการเล่นให้ดีก่อนทุกคราว รวมไปจนกระทั่งการมีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับบาสด้วย

 

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  คาสิโนเครดิตฟรี


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  chotikamasphirin

 

Go Back

Comment